Kho hàng

Quản lý hàng tồn kho – Phát huy tối đa hiệu quả kho của bạn.

Bí quyết quản lý kho của hệ thống NoDo ERP mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi:

- Cải thiện hiệu suất và thời gian trong quá trình làm việc. Không còn sự luân chuyển hàng hóa đầu vào, đầu ra giữa các địa điểm. Thay vào đó là sự chuyển đổi trạng thái của các địa điểm.

- Duy trì ổn định kho với số lượng tối thiểu và tối đa bằng cách tận dụng lợi thế của phương pháp bổ sung tự động. Phân hệ quản lý kho tích hợp đầy đủ với tính năng mua hàng, vì vậy bạn có thể kích hoạt tính năng đặt hàng tự động cho các nhà cung cấp của bạn khi số lượng hàng hóa chạm mức tối thiểu.

- Tận hưởng các tính năng tiên tiến tự động với hệ thống xử lý định tuyến vận chuyển, sắp xếp hàng hóa và chuyển đổi giữa các kho.


Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thiết lập các quy tắc vận chuyển tự động cho mỗi sản phẩm để chuyển tới khách hàng.

Sắp xếp theo trọng lượng, kích thước và phân bổ địa điểm dễ dàng hơn khi có lô hàng được gửi đến các địa điểm khác.

Tạo quy tắc tự động chuyển các mặt hàng từ kho này sang kho khác và giữ mức tồn kho tối ưu.

- Truy xuất nguồn gốc đầy đủ: Dễ dàng truy xuất thông tin các giao dịch trong quá khứ và tương lai. Theo dõi chi tiết các chuyển dịch trong với các địa điểm khác.

- Nhận được báo cáo rõ ràng và hoàn chỉnh: Bạn sẽ nhận được báo cáo được lập tự động sau các giao dịch trong kho của bạn. Ngoài ra, NoDo ERP sẽ có biểu đồ tổng quan để giúp bạn nắm được tình hình kho một cách hiệu quả hơn.